Decades of shoe making expertise, combined with an underlying passion for golf.

HOW WE MAKE SHOES

Những đôi giày đế hybrid được các golfer trên toàn thế giới tin dùng đã phản ánh chân thực nhất cho quá trình thiết kế đột phá và đổi mới chưa từng có. Sau tất cả, ở ECCO - chúng tôi là những người làm giày tận tâm.

Khi thiết kế sản phẩm, chúng tôi tự hào về kiến ​​thức chuyên môn của mình về giải phẫu học bàn chân; Cấu trúc kỹ thuật này tạo nên khuôn đế cuối cùng, được ứng dụng trong từng khâu sản xuất khác nhau.

TÌM HIỂU CÁCH CHÚNG TÔI LÀM GIÀY

Bằng kinh nghiệm làm giày ở cấp độ chuyên môn cao, kết hợp với niềm đam mê thực sự dành cho bộ môn golf, đã dẫn lối ECCO GOLF trở thành người đi tiên phong trong công nghệ mang tên NATURAL MOTION®

Được bắt đầu với một khuôn đế mô phỏng lại những đường nét tự nhiên của bàn chân, từ đó những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng nó để tạo nên đế giày. Công đoạn này hoàn toàn được làm bằng tay để đảm bảo độ chính xác đến cuối cùng, trước khi được quét 3D để đem vào sản xuất hàng loạt.

Chúng tôi đã tạo ra một chiếc khuôn đế có thể được sử dụng nhiều lần trong suốt quá trình sản xuất. Sau đó tiến hành khoan cắt đế giày dựa theo các thông số kĩ thuật thu thập được từ file hình ảnh 3D. 

Đây là quy trình sản xuất độc quyền của ECCO có tên gọi là công nghệ Fluidform ™, sử dụng khuôn đế bằng nhôm để bơm chất lỏng vào. Mất khoảng 24 giờ để tạo ra một bộ khuôn và chúng tôi tạo nên nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với mẫu giày.

Các khuôn được kiểm tra chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất, bao gồm cả form dáng, họa tiết, các chi tiết đế ngoài.

Sau khi tất cả các công việc chuẩn bị được hoàn thành, phần mũ giày sẽ được cắt và khâu lại. Bất kỳ một đôi giày nào cũng được tạo nên từ tối đa 50 miếng da, chế tác hoàn toàn thủ công tại các xưởng thuộc da của ECCO, ngay cả lớp lót GORE-TEX® đặc biệt. 

Có thể cắt miếng da bằng máy cho bất kỳ bộ phận nào của đôi giày, sau đó được những người thợ may bằng tay suốt nhiều giờ để hoàn thiện trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Phần mũ giày sau đó được ráp với phần đế nhằm đảm bảo mỗi đôi giày ECCO GOLF mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng và độ ổn định lâu dài.

Để chuẩn bị cho quá trình phun chất lỏng Fluidform ™, đôi giày được xử lý bằng hơi nước để tạo kết dính giữa Fluidform ™ với phần trên. Quy trình độc quyền này của ECCO sẽ tạo nên một sự liên kết mạnh mẽ, linh hoạt và bền bỉ từ trên xuống dưới.

Sau khi hoàn thành quá trình này, đế giữa được hình thành một cách hoàn hảo. Đôi giày sẽ được đưa vào giai đoạn hoàn thiện kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn ECCO và sẵn sàng cho các tay golf trên toàn thế giới.

Trong toàn bộ quá trình sản xuất, khoảng 200 đôi tay chạm vào từng đôi giày, chứa đựng sự quan tâm và chăm sóc từ các chuyên gia. Điều này có nghĩa là khi mang giày của ECCO, bạn hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề thủ công và sự tận tâm của chúng tôi để làm ra đôi giày tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HIỆP BÌNH

Địa chỉ: Số 31, Đường 15,P Hiệp Bình Chánh,TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 390 371

Email: ecccocare@tbsretail.vn

Website: www.eccovietnam.vn

©2022 Allrights reserved tbsretail.vn

Đơn vị thực hiện