LET'S LOOK BACK AT THE LAST 25 YEARS AND THE WAY WE THINK ABOUT THE MODERN GOLF SHOE.

25 YEARS OF ECCO GOLF

Trở lại năm 1996, ECCO GOLF có thể đã không được thành lập, nếu người sáng lập - Karl Toosbuy không được tặng 1 bộ gậy đánh golf vào ngày sinh nhật lần thứ 60 của mình. Bộ môn mà từ trước đến nay, anh ấy chưa bao giờ chơi. Cho đến khi nhận được món quà, anh ấy đã cùng con rể và cựu Giám đốc điều hành Dieter Kasprzak, đã quyết định thử chơi môn thể thao này. Dieter Kasprzak nhớ lại: “ Tôi sẽ luôn nhớ buổi sáng thứ Bảy đó, lúc chúng tôi đánh thử trên sân tập. Trời lạnh, ẩm ướt, nhiều gió và cảm thấy không thoải mái, và tôi nghĩ: "Không, đây không phải môn thể thao của tôi." Vài tuần sau, Karl mời tôi chơi cùng anh ấy, và tôi đã bị cuốn vào bộ môn này, lúc tôi đánh đường bóng đầu tiên và tự nói tự nói với chính mình: "Được rồi, nó cũng không tệ lắm." Kể từ ngày hôm đó, tôi bắt đầu chơi golf và chịu trách nhiệm phát triển toàn bộ dòng sản phẩm của ECCO Golf. Lúc đó tôi đã nói với Karl Toosbuy rằng: "Các golfer cần giày chơi golf. Chúng ta nên làm giày chơi golf."

25 YEARS OF ECCO GOLF

Một câu chuyện thật tuyệt vời, mang lịch sử về cách mà ECCO GOLF bắt đầu tạo nên đôi giày đầu tiên ở Đan Mạch cách đây 25 năm, và rồi tiếp tục vươn ra thế giới và làm thay đổi bộ môn golf.

TRƯỚC KHI ECCO GOLF RA MẮT VÀO NĂM 1996, CÁC GOLFER PHẢI CHƠI GOLF TRÊN NHỮNG ĐÔI GIÀY NẶNG HƠN 5KG BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO, NGAY CẢ KHI TRỜI MƯA.

THOMAS BJØRN

Đó là năm 1996, khi đó kế hoạch bắt đầu rất đơn giản. Dieter giải thích: 'Tạo ra một đôi giày chơi golf thoải mái nhất có thể. Những người chơi golf thường phải đi bộ hàng giờ trên sân, vì vậy họ cần một đôi giày vừa vặn, thoải mái và không gây đau chân. '

Để có thể bắt đầu cho sứ mệnh này, chúng tôi cần có một người chơi golf chuyên nghiệp - người đó sẽ mang đôi giày đó trong khi thi đấu. Rất nhanh sau đó, Dieter và Karl đã tìm thấy một ngôi sao - Thomas Bjørn. Thành công ở bước đầu. ECCO Golf đã mở rộng bộ sưu tập, với nhiều mẫu giày hơn và thêm sự lựa chọn hơn cho người chơi, bao gồm cả giày chơi golf cho nữ.

Khoảnh khắc thay đổi cuộc chơi của ECCO GOLF xảy đến vào năm 2010, Khoảnh khắc thay đổi cuộc chơi của ECCO GOLF xảy đến vào năm 2010,

khi đại sứ thương hiệu Fred Couples tham gia giải Masters, mang một đôi giày có vẻ ngoài giống như một đôi giày đường phố, lập tức gây được sự chú ý trên khắp thế giới. Đó chính là ECCO GOLF STREET - đôi giày đế hybrid đầu tiên của ECCO. “Chính ECCO đã bắt nguồn cho cuộc cách mạng giày hybrid. Tôi sẽ luôn nhớ mãi đôi giày ECCO GOLF STREET mà mình đã mang tại giải Masters 2010. Ở vòng đấu đầu tiên, tôi ghi được 66 gậy, kết quả giúp tôi dẫn trước, nhưng tất cả những gì mọi người muốn nói đến là đôi giày hybrid của tôi. Lúc đầu, mọi người nói với tôi, "Đó là cái gì?" Họ nghĩ rằng đó là giày tennis. 

Người đứng đầu ECCO GOLF Michael Waack nhớ rất rõ khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử của thương hiệu: “Sẽ không có ai phù hợp hơn Freddie để làm đại sứ thương hiệu cho đôi giày hybrid này và màn ra mắt tại giải Masters thật tuyệt vời. ECCO Golf đã thay đổi hoàn toàn cuộc diện của bộ môn golf, được ví một cuộc cách mạng mà điểm bắt đầu chính là mẫu giày golf đế hybrid đa năng”.

NHỮNG ĐÔI GIÀY NẰM NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG. CÓ LẦN TÔI MANG 1 ĐÔI GIÀY ECCO GOLF VÀ THẮT DÂY GIÀY THẬT CHẶT, THÌ ĐIỀU MÀ LÀM CHO ĐÁNG KINH NGẠC ĐÓ LÀ NÓ THỰC SỰ THOẢI MÁI, GIỐNG NHƯ LỚP DA THỨ 2 VẬY. TÔI CHẤM ĐIỂM 10 VỀ ĐỘ THOẢI MÁI ĐẠT CHO GIÀY GOLF ECCO, VÀ NÓ  HOÀN HẢO ĐỂ MANG TRONG VÀ NGOÀI SÂN GOLF. 

FRED COUPLES

Thay vì phần đế có đinh, đôi giày lại mang thiết kế đế ngoài hiện đại với hệ thống ECCO DYNAMIC TRACTION, hoặc E-DTS®, có các góc kéo đa hướng và cung cấp độ bám tuyệt vời trong mọi điều kiện thi đấu. Ngày nay, hơn 80% người chơi golf trên khắp thế giới đang sử dụng những đôi giày đế hybrid. Giày golf đã hoàn toàn thay đổi trong 10 năm qua, và đó là thành công của ECCO GOLF.

Sự đổi mới tại ECCO GOLF không chỉ dừng lại ở loại đế hybrid đa năng. ECCO đã phát triển công nghệ BIOM® - mô phỏng lại những chuyển động tự nhiên của bàn chân vào năm 2011. Và tích hợp công nghệ này vào giày golf để cho phép các golfer có thể di chuyển tự nhiên và hiệu quả hơn. Nhờ vào giải phẫu học bàn chân của BIOM ®, bạn có thể tận hưởng cảm giác khả năng di chuyển linh hoạt, cũng như được hỗ trợ tối đa trên từng chuyển động. Kết hợp với da ECCO mềm mại và bền bỉ cung cấp trải nghiệm ôm sát bàn chân, giúp tăng sự thoải mái.

GIÀY ECCO GOLF HYBRIDS ĐƯỢC YÊU THÍCH HƠN GIÀY ĐẾ ĐINH. BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ CHÍNH SỰ THOẢI MÁI MÀ NÓ MANG LẠI. VÀ BẤT CỨ AI GIỐNG TÔI, MỘT NGƯỜI ĐÃ DÀNH RẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀO MÔN THỂ THAO NÀY CŨNG ĐỀU QUAN TÂM ĐẾN

HENRIK STENSON

Điểm mấu chốt trong sự đổi mới của ECCO GOLF là chính là ở công nghệ độc quyền FLUIDFORM ™ mà chúng tôi đã ứng dụng và phát triển trong hơn 30 năm. Bằng cách phun trực tiếp vật liệu chất lỏng vào khuôn để tạo ra một loại đế nhẹ, có độ êm ái cao, đồng thời cung cấp tính linh hoạt cho đôi chân khi di chuyển . Kết hợp với quá trình giải phẫu học theo khuôn dáng tự nhiên của bàn chân bạn, đã khiến cho giày ECCO GOLF càng trở nên cực kỳ thoải mái.

Henrik Stenson, đại diện thương hiệu cho ECCO GOLF từ năm 2020, đã nhận xét rằng: 'Là một golfer chuyên nghiệp, tôi phải mang giày golf từ 12 giờ mỗi ngày - tối thiểu là 7 giờ - vì vậy đó là lý do tại sao tôi chuyển sang ECCO GOLF, cũng từ đó mà cuộc chơi của tôi trở nên thực sự khác biệt. Những đôi giày của ECCO Golf nhẹ như mây và thực sự thoải mái”.

Giờ đây, ECCO GOLF đang kỷ niệm 25 năm của quá trình thay đổi và đổi mới trong bộ môn golf. Thật tuyệt vời khi chúng tôi được đồng hành cùng nữ golfer nổi tiếng Lydia Ko tại các giải đấu mà cô tham gia. Nữ golfer cũng dành nhiều sự khen ngợi dành cho ECCO Golf: “Bạn chỉ cần nhìn vào các đại sứ thương hiệu của ECCO GOLF - từ Fred Couples đến Henrik Stenson đến Erik van Rooyen….tôi phải công nhận rằng đây là một thương hiệu có sức hấp dẫn các golfer ở mọi lứa tuổi và giới tính”.

Siêu sao Đan Mạch, người hùng Ryder Cup và đại sứ ECCO đầu tiên Thomas Bjørn vẫn là một sự ảnh hưởng to lớn đến ECCO GOLF: “ECCO GOLF luôn khác biệt với các thương hiệu khác. Đó là một thương hiệu đại diện cho sự thoải mái, hứng khởi và điều đó được phản ánh trong slogan “More Than a Game”. Khi bạn chọn một đôi giày ECCO GOLF, bạn cần biết rằng môn thể thao này không đơn thuần chỉ là hiệu suất; mà đó còn là niềm vui thiết thực nhất, một trò chơi kết nối mọi người với nhau.  

TÔI THỰC SỰ RẤT HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC MANG GIÀY ECCO GOLF HYBRID KHI KHÔNG PHẢI THI ĐẤU. KHI ĐÓ TÔI CÓ THỂ THOẢI MÁI MẶC QUẦN JEANS VÀ T-SHIRT, VÀ CHỌN NGAY MỘT ĐÔI GIÀY ĐẾ HYBRID MÀ MÌNH MONG MUỐN.  

ERIK VAN ROYEN

25 YEARS DESIGN OF ECCO GOLF

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HIỆP BÌNH

Địa chỉ: Số 31, Đường 15,P Hiệp Bình Chánh,TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 390 371

Email: ecccocare@tbsretail.vn

Website: www.eccovietnam.vn

©2022 Allrights reserved tbsretail.vn

Đơn vị thực hiện

BRAND

BRAND

BRAND

BRAND

BRAND