WE PRODUCE EVERY ONE OF OUR GOLF SHOES WITH OUR HANDCRAFTED PREMIUM ECCO LEATHER.

MICHAEL WAACK

Chính niềm đam mê đó đã thúc đẩy chúng tôi làm việc mỗi ngày và sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai. Tiến hành từng bước một, từng dòng sản phẩm ra mắt. Đối với chúng tôi, golf không chỉ là một bộ môn thể thao mà nó còn thú vị hơn thế nữa.

ECCO GOLF là một phần của ECCO trên toàn cầu, một công ty đáng tự hào của Đan Mạch, được thành lập vào năm 1963, ngày nay đã trở thành một trong những công ty sản xuất giày dép và phụ kiện da sáng tạo hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tiếp cận nghề làm giày nhờ những định hướng và nguồn cảm hứng trực tiếp từ phong cách thiết kế của Đan Mạch và hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất giày dép thời trang cao cấp cho mọi giới tính. Từ đó giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất giày dép thời trang da cao cấp, có chất lượng hàng đầu thế giới.

ABOUT ECCO GOLF

Tại ECCO GOLF, chúng tôi tin vào yếu tố con người và câu chuyện họ kể. Tin tưởng Chúng tôi tin tưởng vào những golfer đang sống hết mình với golf, những con người chân chính, có sứ mệnh, niềm tin và lòng đam mê bất tận với bộ môn này.

Chúng tôi tự hào khi sở hữu các nhà máy sản xuất khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm tạo ra. Ngày nay, hơn 20.000 nhân viên từ hơn 50 quốc gia đã là một phần của đại gia đình ECCO.

ECCO GOLF chế tác thủ công từng đôi giày tại các nhà máy thuộc sở hữu của ECCO, sử dụng vật liệu da cao cấp được sản xuất tại xưởng thuộc da của chính mình. Nhằm đảm bảo rằng những vật liệu sử dụng là tốt nhất, chúng tôi đã tinh chỉnh kỹ lưỡng từng khâu trong quy trình sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm giày dép ECCO chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, sự thoải mái, êm ái và tính linh hoạt cho đôi chân.

Vào năm 2000, cũng là sau 4 năm kể từ khi ECCO Golf thiết kế và sản xuất đôi giày golf đầu tiên, thì chúng tôi đã ký hợp đồng với Thomas Bjørn - người đã dành cúp tại giải European khi đó. Anh ấy đã hợp tác cùng chúng tôi để phát triển bộ sưu tập giày golf và cho đến nay thì golfer đã trở thành một phần không thể thiếu của ECCC Golf trong suốt 20 năm qua.

Các golfer tiêu biểu trên toàn cầu như: Freddie Couples, Lydia Ko, Minjee Lee, Henrik Stenson và Erik van Rooyen, đã trở thành đại sứ thương hiệu của ECCO Golf, không chỉ giúp họ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp mà còn giúp truyền cảm hứng cho tất cả những ai yêu thích bộ môn này.

Thành công của quá trình hợp tác trên được thấy rõ trong từng lần ra mắt các mẫu mẫu giày của ECCO GOLF, với việc áp dụng những công nghệ hàng đầu như FLUIDFORM ™, từ đó tiếp tục tạo nên nhiều đổi mới hơn cho giày chơi golf.

Vào năm 2010, khi chúng tôi khởi tạo cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất giày golf với Fred Couples, người đã mang đôi ECCO GOLF STREET huyền thoại thi đấu tại giải Masters và giành chức vô địch, đã tạo nên móng hoàn hảo cho đôi giày hybrid đầu tiên của ECCO.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI HIỆP BÌNH

Địa chỉ: Số 31, Đường 15,P Hiệp Bình Chánh,TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 390 371

Email: ecccocare@tbsretail.vn

Website: www.eccovietnam.vn

©2022 Allrights reserved tbsretail.vn

Đơn vị thực hiện